Logo

Game Pikachu online cho điện thoại

10/101202 đánh giá

1202 Views

Game Pikachu online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Nhiệm vụ của bạn trong game pikachu là phải tìm và kết nối hai hình giống nhau để ghi điểm trong trò chơi Pikachu. Với game pikachu phiên bản mới game 24h mong muốn đêm đến những trải nghiệm khác biệt cho mọi người.

Game RPG kiểu thẻ bài với mục tiêu là bồi dưỡng pet.
Đề tài thần thú cổ Trung Quốc, linh thú phong phú, đồng thời là game pikachu RPG thân thiện, kết hợp được 2 yếu tố cộng đồng user to lớn của các portal game và sản phẩm chất lượng ngang tầm với game online truyền thống. Tăng độ kết dính của người chơi với game.

Thu thập tích lũy đạo cụ nguyên liệu, từ đó chuyển class và nhận được sự tăng kỹ năng của class đó.
Rút thẻ, chiến đấu nhận thẻ bài Pet đều có trong chức năng này, ở đây còn có thể bán thẻ bài.
Pet phải ăn Pet mới có thể thăng cấp được. 1 lần có thể nuốt 6 thẻ bài Pet tải game về máy.
Pet từ thẻ phẩm chất thấp (trắng, xanh) tiến hóa lên thẻ phẩm chất cấp cao (lam, tím, cam), tăng phẩm chất sẽ tăng thuộc tính cơ bản và thay đổi hình dạng.

Qua ải và các hoạt động đều nhận thưởng nhiệm vụ, kích thích người chơi login vào game lâu dài.
Hệ thống Vượt ải giúp người chơi trải nghiệm game thú vị hơn, giết boss mở ải tiếp theo mang tới động lực cho người chơi giúp người chơi thỏa sức du ngoạn trong game.

Cường hóa thẻ, 1 thẻ có thể nuốt thẻ tương đồng để tăng thuộc tính cơ bản. Level khác nhau, số tăng cũng khác nhau có thể tạo ra thẻ bài loại +1+2

Game pikachu online hội tụ đặc sắc của RPG và Casual game, giúp người chơi thể hiện được cá tính của mình. Đưa người chơi vào thế giới thần thoại khác lạ. Vào game không phải chỉ vì game!

Chúc các bạn chơi game Game Pikachu online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1202 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.