Logo

Game phá giàn khoan HD981 cho điện thoại

10/10377 đánh giá

377 Views

Game phá giàn khoan HD981


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Các anh em thân mến,

– Gần đây dự luận trong và ngoài nước đang nóng lên với vụ việc Trung Quốc tự ý đặt giàn khoan HD 981 trái phép trong vùng lãnh hải của chúng ta, ngoài hành động đó Trung Quốc còn có nhiều hành động khiếu khích ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế, cũng như chủ quyền biển đảo thiêng liên của đất nước.

Game phá giàn khoan HD 981

Game phá giàn khoan HD 981

– Hôm nay mìnhiới thiệu đến các anh em tựa Game Android Phá Giàn Khoan HD 981, với đồ họa cực đẹp, lối khá đơn giản nhưng mạnh mẽ, thể hiện tinh thần yêu nước của dân tộc.

Game Phá Giàn Khoan HD 981 là một game rất hay và mới mẻ cho các bạn trẻ Việt có thể thể hiện lòng yêu nước và phản đối Trung Quốc lắp đặt và xây dựng giàn khoan HD-981 trên vùng biển lãnh thổ Việt Nam. Game sẽ giúp người chơi trở thành một chiến binh rô bốt trang bị nhiều vũ khí nhận nhiệm vụ những giàn khoan trái phái đang hoạt động trên vùng lãnh hải của chúng ta.

Game Phá Giàn Khoan HD 981

Game Phá Giàn Khoan HD 981

– Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một siêu rô bôt chiến binh được gắn lá cờ Việt Nam trên ngực, nhận nhiệm vụ đi tiêu diệt các dàn khoan của Tàu khựa đang hoạt động trái phép , xâm lược vùng biển của Việt Nam. Siêu Robot được trang bị một bộ áo giáp chiến đấu cực khủng,có sức mạnh phi thường tạo ra những cú đấm trời giáng tàn phá tất cả máy bay, tầu chiến của địch.

Game Phá Giàn Khoan HD 981

Game Phá Giàn Khoan HD 981

– Quân địch rất đông và nguy hiểm, người chơi cần phải có những thao tác thật nhanh và tạo ra những cú đấm thật chuẩn xác để có thể nhanh chóng tiêu diệt hết bọn xâm lược giành lại vùng biển chủ quyền việt nam.

– Hệ thống vật phẩm cũng rất phong phú, người chơi hãy sử dụng mắt thần trên đầu robot để tiêu diệt nhanh chóng giàn khoan, mỗi lần phá được một giàn khoan người chơi sẽ thu được một lượng điểm cộng dồn. Và người chơi có thể giành được chiến thắng khi là người phá bỏ toàn bộ giàn khoan trái phép của trung quốc và có số điểm cao nhất.

Game Phá Giàn Khoan HD 981

Game Phá Giàn Khoan HD 981

Game Phá Giàn Khoan HD 981 sẽ giúp bạn thể hiện lòng yêu nước theo một cách riêng, nơi để bạn có thể thẳng tay trừng trị kẻ xâm lược bảo vệ vùng biển Việt Nam bảo vệ hòa hình thế giới. Hãy tham gia tải game ngay để có những trải nghiệm thú vị.

Chúc các bạn chơi game Game phá giàn khoan HD981 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:377 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.