Logo
Game online java Thần Nông – Nông dân nghiêm túc

Game online java Thần Nông – Nông dân nghiêm túc cho điện thoại

10/105466 đánh giá

5466 Views

Game online java Thần Nông – Nông dân nghiêm túc


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″][tab id=1]Tải game thần nông[/tab][/tabs]

Game online Thần Nông – Nông dân nghiêm túc 

GAME THAN NONG
Giới thiệu game
Trở thành một game nông dân nghiêm túc với Thần Nông – Nông trại online, nơi mà bạn có thể thoả sức xây dựng một mô hình VAC đúng chuẩn. Ngoài sự đa dạng về số loại hạt giống như lúa, mía, cà chua,.. và sự phong phú về các loại thú nuôi như bò, heo, gà, dê,… thì Thần Nông cũng sở hữu những nhà máy chế biến đẳng cấp mà chưa mô hình nông trại online nào có được.
Còn chờ gì nữa mà bạn không tham gia ngay vào Thần Nông online  và phát triển một nông trại tầm cỡ cho riêng mình nào!
game than nong

Được coi là một ”hit” trong thể loại game nông trại cho java . Thần Nông sứng đáng là một game Nông trại cực đỉnh năm nay .

Trong Thần Nông bạn sẽ thấy bất ngờ vì số lượng các loại hạt giống, thú nuôi và sản phẩm vô cùng phong phú, được tạo hình rất đẹp mắt trong game với hình ảnh nông trại 2D và chuyển động trong game rất mượt mà.

– Trong game nông trại Thần Nông người chơi có thể gieo trồng 11 loại hạt giống phong phú: từ lúa, bắp đến mía, cà chua, ớt… những cây trồng hết sức gần gũi…
– Người chơi cũng có thể chăn nuôi gia súc để lấy nông sản. Có đến 5 loại gia súc khác nhau như: bò, heo, gà, dê, cừu…Khi thu hoạch sẽ thu được các nông sản như trứng, sữa, len….dùng để chế biến các món ăn, quần áo…tại các nhà máy trong game để bạn có thể trao đổi với những nông dân khác trong game.
– Có tất cả 11 máy chế biến, 5 chuồng, nhà ở…thỏa sức cho bạn khám phá và phát triển thành một nông trại tầm cỡ trên di động.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″][tab id=1]Tải game thần nông[/tab][/tabs]

Chúc các bạn chơi game Game online java Thần Nông – Nông dân nghiêm túc vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:5466 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.