Logo

Game ngọc rồng online cho điện thoại

10/101780 đánh giá

1780 Views

Game ngọc rồng online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Game GMO chiến thuật hot nhất hiện nay.!

Hiện tải game ngọc rồng đã có phiên bản chơi online trên hệ điều hành android, các bạn dùng máy java thì chịu khó chơi offline nhé.! Rất mong các bạn ủng hộ site tải game của mình.!
Bối cảnh truyện Ngọc Rồng nổi tiếng, mọi người cùng tham gia vào hành trình cuộc chiến của Son Goku với các nhân vật tàn ác trong cuộc xâm lăng hành tinh Namek của đại vương vũ trụ Freeza. Cùng nhau bảo vệ trái đất chống chọi sự xâm lăng của các thế lực tàn ác xâm chiếm trái đất. Bảo vệ trái đất thành công người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Game ngọc rồng online với đồ họa đẹp, sắc nét, miêu tả rõ nhân vật, thao tác game đơn giản, dễ dàng với người chơi mới. Thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài, trang bị, tầm sư học đạo, Vượt phó bản – mỗi phó bản gắn liền với các tập truyện Dragon Ball.

Số lượng thẻ bài đa dạng (194) với các nhân vật thân thuộc trong bộ truyện như Son Goku, Son Gohan, Mabu, Vegeta, ……Mối liên hệ giữa các loại thẻ bài chặt chẽ, tạo hình nhân vật dễ thương tạo cho người chơi có cảm giác hào hứng đưa mình tham gia chinh phục thế giới mới.

Phục vụ cho cả người chơi không trả phí và trả phí nên đây là lựa chọn thú vị của các game thủ khi mới tham gia vào chơi dạng game này Tải game về máy.
Bạn hãy nhanh tay tham gia khám phá và chinh phục thế giới Ngọc rồng!

Game ngọc rồng thuộc thể loại game đối kháng được các bạn trẻ rất mê với những cú đấm bốc tuyệt vời.! CHắc hặn các bạn tải game ngọc rồng online về sẽ không khỏi ngạc nhiên với chức năng và đồ họa của game thuộc dạng đỉnh cao chaaart lượng và được hiện thị tốt nhất trên các thiết bị của android vò IOS.!

Chúc các bạn chơi game Game ngọc rồng online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1780 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.