Logo

Game metal slug x cho điện thoại

10/10658 đánh giá

658 Views

Game metal slug x


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Mô tả

Game metal slug x Kiệt tác của 2D hành động bắn súng, “Metal Slug X”, vùng đất trên Android! Lá chung Morden mới cuộc đảo chính nỗ lực!

Danh sách các tính năng:
! ★ Một phiên bản làm lại của “Metal Slug 2
! “Metal Slug X” là một phiên bản cập nhật của “Metal Slug 2” với rất nhiều yếu tố mới cho cả niềm vui và hứng thú hơn
Bosses và các nhân vật kẻ thù khác đang chờ đón bạn tại khác nhau điểm trên chiến trường, do đó ngay cả những người chơi đã hoàn thiện các phần trước sẽ được thưởng thức bản đồ trò chơi mới và cải tiến này!

★ Bắn hạ kẻ thù của bạn với vũ khí mới!
vũ khí mới, chẳng hạn như “Iron Lizard” (tên lửa điều khiển từ xa), các “Drop Shot” (nảy mìn), và “kẻ thù Chaser” (tên lửa dẫn đường), đã được bổ sung vào kho vũ khí Metal Slug ấn tượng.

★ Một “Arcade-hoàn hảo” NeoGeo Port với tính năng bổ sung!
Ngoài các cổ điển “ARCADE MODE”, bạn có thể chọn bất cứ nhiệm vụ bạn đã xóa trước đó và chơi chúng một cách riêng biệt trong “SỨ MỆNH MODE”. Bạn có thể thưởng thức các giai đoạn yêu thích của bạn theo ý thích và đào tạo về nhiệm vụ bạn đã không làm chủ được nêu ra!

★ chính xác và có thể chỉnh Controls
Chức năng Autofire cho phép bạn bắn liên tục bằng cách giữ nút chụp. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi vị trí của cấu hình của bạn bên ngoài của khu vực màn hình trò chơi trong “cửa sổ” chế độ. Tận hưởng từng điểm ảnh của “Metal Slug X” với điều khiển tùy chỉnh của riêng bạn!

Chúc các bạn chơi game Game metal slug x vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:658 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.