Logo

Game mãnh tướng online cho điện thoại

10/101137 đánh giá

1137 Views

Game mãnh tướng online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Mãnh Tướng thuộc thể loại game RPG đấu thẻ bài theo đề tài Tam Quốc trên nền tảng điện thoại Android và IOS hot nhất đầu năm2014. Với hình ảnh và gameplay khá bắt mắt, được chơi theo dạng màn hình dọc với nhiều chiêu thức đẹp mắt.

Tham gia vào Game người chơi lựa chọn một trong 3 nhân vật (2 nam, 1 nữ) chia ra 3 hướng kỹ năng khác nhau, đồng thời thu nhận thêm các chủ tướng và phó tướng để hỗ trợ mình chiến đấu trong Mãnh Tướng.
Game Mãnh Tướng nổi bật với hệ thống chủ tướng, võ tướng rất phong phú và đa dạng. Với nhiều tính năng hấp dẫn như: Cường hóa, tăng sao , pháp luân hồi, kế thường các tướng…

Nhiệm vụ của người chơi là:

  • Thu thập tướng khủng miễn phí mỗi ngày.
  • Bày Binh bố trận theo phong cách của mình.
  • Tranh đấu, giành vị trí độc nhất thiên hạ.
  • Lôi đài tỷ võ, vượt tháp, vận tiêu, thách đấu và hàng loạt tính năng hấp dẫn khác.

Tham gia ngay Mãnh Tướng để sở hữu và gặp gỡ các mỹ nữ: Điêu Thuyền, Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phy… hay các danh tướng khủng trong Tam Quốc: Tào Tháo, Hạng Võ, Gia Cát Lượng, Chu Du
Một số nhận xét về Game Mãnh Tướng Online:
Đồ họa game:
Đồ họa của game Mãnh Tướng online thuộc dạng đơn giản, tuy nhiên rất sắc nét, lại theo một phong cách độc đáo là tạo hình Chibi đang khiến giới trẻ ngả nghiêng với từng đường nét, tuy nhiên điểm yếu nhất ở phần đồ họa chính là phần hiệu ứng chiêu thức khi ra còn sơ sài, khó có thể nhận biết được một cách đầy đủ, và vì thế mà những sự cố gắng tạo chiêu thức đẹp mắt vẫn chưa được đưa tới tận tay người chơi Mãnh Tướng. Game cũng được xứng đáng được xem là một game nhập vai online hay nhất cho điện thoại 2014.
Cách chơi game
Được đánh giá là Mãnh Tưỡng Online có cách chơi khá đơn giản, và vì thế không làm khó dễ những ai đam mê thể loại thẻ bài này, người chơi chủ yếu không cần động tay động chân nhiều nên làm cho các bạn cảm thấy dễ dàng hơn, ngoài việc các bạn sắp xếp chiến thuật, bố trí thẻ bài ra trận, sẽ có nhiều thẻ bài trong game Mãnh Tướng tự biên tự diễn, tự do tham chiến cũng như tung ra những chiêu thức vượt quá khả năng của chính chúng ta tải game về máy.

Hình ảnh ngộ nghĩnh trong game
Nếu như chúng ta muốn tất cả các thẻ bài tự động, sẽ có chức năng ủy thác trong game nhằm giúp chúng ta có thể tự do cho quân tự đánh, tự xông lên, tự diết giặc. Tất cả những điều này sẽ làm cho cuộc chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Xem thêm một game nhập vai hay khác: Thiên Thần Truyện
Tham gia vào game Mãnh Tướng, người chơi sẽ chọn cho mình một trong ba vị tướng cơ bản, tùy theo sở thích hay vẻ bề ngoài mà các bạn chọn, khi tham gia trận chiến, các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các vị , Chủ Tướng hoặc Phó Tướng, khi vào chơi, các bạn sẽ được hệ thống game hướng dẫn một cách tận tình, điều đó sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể!

Nhiều tướng đang đợi bạn khám phá
Truyền thuyết
Với tên gọi là Ngai Binh Mãnh Tướng được biết đến trong rất nhiều cuộc chiến thời tam quốc, game đã mang tất cả những tên tuổi nổi tiếng vào một phiên bản game hấp dẫn, đó là Hạng Vũ, Võ Tắc Thiên, Điêu Thuyền hay Dương Quý Phi, những gương mặt này đang làm nên những chiến công vĩ đại chỉ có tại Mãnh Tướng Online mà thôi.
Chúc các bạn chơi game Mãnh Tướng vui vẻ!

Chúc các bạn chơi game Game mãnh tướng online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1137 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.