Logo
Game java Zodiac Jewels – Truy tìm 12 cung hoàng đạo

Game java Zodiac Jewels – Truy tìm 12 cung hoàng đạo cho điện thoại

10/10768 đánh giá

768 Views

Game java Zodiac Jewels – Truy tìm 12 cung hoàng đạo


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Zodiac Jewels về máy


Tên game: Zodiac Jewels – Truy tìm 12 cung hoàng đạo
Thể loại: Trí tuệ, giải đố.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Con người khám phá ra 12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 vị thần bảo hộ, đại diện cho những tính cách riêng của con người. Đã trả qua hàng ngàn năm nghiên cứu nhưng 12 chòm sao chiêm tinh vẫn ẩn chứa nhiều bí mật.
Ngay trong game Zodiac Jewels – Truy tìm 12 cung hoàng đạo bạn cũng sẽ trải nghiệm những bí ẩn đó. Zodiac Jewels Trí tò mò sẽ đưa bạn trải qua những bất ngờ này tới bất ngờ khác. Độ khó tăng dần đều sẽ không khiến bạn mất cảm hứng mà còn bị thu hút vào những khám phá, đi tìm hướng giải quyết một cách hoàn hảo nhất. Điểm thú vị đặc biệt của game là xây dựng các màn chơi mang đậm tính cách từng chòm sao: Bạch Dương sôi nổi, Kim Ngưu chắc chắn, Sư Tử kiêu ngạo, Zodiac Jewels….
Với đồ họa đẹp dễ nhìn nhưng đầy bí ẩn sẽ đưa bạn những giây phút giải trí hết sức thoải mái sau những thời gian căng thằng. Hãy phá hủy những gì cản bược, tạo những combo để đạt những số điểm cao nhất.


Link tải Zodiac Jewels về máy
Chúc các bạn chơi game Game java Zodiac Jewels – Truy tìm 12 cung hoàng đạo vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:768 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.