Logo
Game java N.O.V.A 3 – Siêu chiến binh vũ trụ

Game java N.O.V.A 3 – Siêu chiến binh vũ trụ cho điện thoại

10/101242 đánh giá

1242 Views

Game java N.O.V.A 3 – Siêu chiến binh vũ trụ


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải N.O.V.A 3 về máy


Tên game: N.O.V.A 3 – Siêu chiến binh vũ trụ
Thể loại: hành động, nhập vai, bắn súng, phiêu lưu
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Cốt truyện: Tiếp tục hành trình gian nan còn giang dở, một lần nữa anh hùng Kal tiếp tục cuộc chiến chống lại bọn Volterites đang xâm chiếm trái đất. Đối mắt với những cuộc chiến mới tàn khốc và khắc nghiệt với nhiều kẻ thù nguy hiểm, anh sẽ bắt đầu từ đống tro tàn của thành phố đổ nát San Francisco ra đi chiến đấu cho quê hương loài người thoát khỏi thế lực đen tối. Game khẳng định một lần nữa về khả năng hấp dẫn và kịch tính giống như bộ phim hành động thứ thiệt N.O.V.A 3.
Được đánh giá rất cao có thể được coi là một trong những trò chơi điện thoại di động tốt nhất hiện nay, đồ họa khủng, nhiều hành động đẹp mắt, hiểu ứng nổ và cảnh đuổi bắt bằng ô tô….
Với 7 loại vũ khí để thay đổi kết hợp với 3 năng lực đặc biệt kết hợp khả năng khéo léo cả kỹ thuật điểu khiển điêu luyện, liệu bạn có vượt qua được không? Chơi game để trải nghiệm.


Link tải N.O.V.A 3 về máy
Chúc các bạn chơi game Game java N.O.V.A 3 – Siêu chiến binh vũ trụ vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1242 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.