Logo
Game java Galazer Deluxe – Cuộc chiến trên dải ngân hà

Game java Galazer Deluxe – Cuộc chiến trên dải ngân hà cho điện thoại

10/10729 đánh giá

729 Views

Game java Galazer Deluxe – Cuộc chiến trên dải ngân hà


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Galazer Deluxe về máy


Tên game: Galazer DeluxeCuộc chiến trên dải ngân hà
Thể loại: bắn súng, qua bài, chiến tranh
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Tham gia cuộc chiến trên dải ngân hà trong siêu phẩm game mobile Galazer Deluxe. Một rựa game chiến đấu với phong cách bắn ruồi cổ điển. Nhưng với cải tiến về giao điện đồ họa và chạy rất mượt trên tất cả các dòng máy Java. Hình ảnh 3D tuyệt đẹp, âm thanh sống động, lỗi chơi đơn giản, điều khiển dễ dàng Galazer Deluxe.
Việc di chuyển qua lại để tránh đạn cũng như bắn các phi thuyển khách, bạn phải sự dụng sự khéo léo, kỹ thuật điêu luyện của mình mới có thể phá tan những ma trận, nhưng hàng phòng thủ rắn chắc của địch. Hãy chứng tỏ bản thân phá vỡ những kỷ lục.


Link tải Galazer Deluxe về máy
Chúc các bạn chơi game Game java Galazer Deluxe – Cuộc chiến trên dải ngân hà vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:729 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.