Logo
Game java Đế Chế III- Thiên Mệnh Vương Triều

Game java Đế Chế III- Thiên Mệnh Vương Triều cho điện thoại

10/105778 đánh giá

5778 Views

Game java Đế Chế III- Thiên Mệnh Vương Triều


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Game Đế Chế III về máy

Thể loại: Chiến thuật, RPG
Ngôn ngữ: tiếng Anh

Cốt truyện: De Che III Tuy là phiên bản điện thoại của dòng game đế chế AOE Age of Empires III: The Asian Dynasties (Đế Chế III: Thiên Mệnh Vương Triều) nhưng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên khi nó mang đến rất đầy đủ mọi chức năng của một trò chơi chiến thuật thời gian thực. game De Che III Với ba nền văn minh châu Á được giới thiệu trong trò chơi:tai game De Che III  Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ – các đội quân riêng, kỳ quan, và kiến trúc. Game có nhiều màn chơi với phần chơi chiến dịch có cốt truyện lịch sử thiết lập thành các nhiệm vụ khác nhau và tai game rất nhiều các mục tiêu phát triển giúp người chơi hiểu rõ hơn về các triều đại lớn ở châu Á.


De Che III Cách điều khiển quân lính không quá khó, kiểm soát được mọi tình huống, trí thông minh của quân đội (AI) được cải thiện đáng kể và Hình ảnh sống động, chi tiết để người chơi có thể cảm nhận đặc trưng của từng nền văn hóa khác nhau thì Đế Chế III là một game chiến thuật không thể không có trên điện thoại của bạn.

Chúc các bạn chơi game Game java Đế Chế III- Thiên Mệnh Vương Triều vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:5778 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.