Logo

Game java chuyến tàu định mệnh ở Mumbai cho điện thoại

10/10688 đánh giá

688 Views

Game java chuyến tàu định mệnh ở Mumbai


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Game chuyến tàu định mệnh về máy


Tên game: chuyến tàu định mệnh ở Mumbai
Thể loại: mô phỏng, giải trí.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Mô phỏng chuyến tàu định mệnh ở Mumbai theo bộ phim vô cùng nổi tiếng của Bollywood, bạn sẽ ở trên một chuyến tàu định mệnh bị khủng bố, dường như chiếc phanh đã không còn có thể sử dụng, sinh mệnh của hàng ngàn con người đang được đặt trong tay bạn. Là người duy nhất có thể điều khiển con tàu định mệnh này hãy khéo léo tránh khỏi những va chạm và việc trật bánh trở thành một vụ tai nạn thảm khốc chuyến tàu định mệnh ở Mumbai.
Nội dung mô phỏng là vậy, tuy nhiên bạn sẽ không phải quan trọng hóa vấn đề như vậy, game đơn giản đưa tới cho bạn cảm giác giải trí sau những thời gian mệt mỏi vô cùng tốt. Tăng khả năng tập trung, khéo léo của bản thân, việc đạt được điểm cao cũng là một điều thử thách bạn.


Link tải Game chuyến tàu định mệnh về máy
Chúc các bạn chơi game Game java chuyến tàu định mệnh ở Mumbai vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:688 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.