Logo

Game java Băng cướp thế kỷ cho điện thoại

10/101450 đánh giá

1450 Views

Game java Băng cướp thế kỷ


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Băng cướp thế kỷ về máy


Giới thiệu game
Tên game: Băng cướp thế kỷ
Bối cảnh game lấy cảnh miền Tây nước Mỹ vào thế kỉ 18, khi các băng cướp và cao bồi hoạt động mạnh mẽ. Lần đầu tiên trong game, bạn sẽ được làm người “XẤU” khi bạn sẽ phải chỉ đạo băng cướp của mình tấn công vào các đoàn thương gia. Sao cho không được để ai chạy thoát để họ không thể báo cảnh sát trưởng bắt được bạn. Khác với những game bang cuop bien chiến thuật phòng thủ khác, với “Băng Cướp Thế Kỉ” bạn sẽ phải lấy tiền mình cướp được để chiêu mộ thêm quân cho mình. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau như Súng Săn, Ném Mìn, Người da đỏ… mỗi một tên sẽ có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Nào bây giờ hãy thể hiện tài lãnh đạo của mình với Băng Cướp Thế Kỉ nhé.

Link tải Băng cướp thế kỷ về máy
Chúc các bạn chơi game Game java Băng cướp thế kỷ vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1450 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.