Logo

Game Hắc Ám Tây Du cho điện thoại

10/10508 đánh giá

508 Views

Game Hắc Ám Tây Du


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Chào anh em!

như các em đã biết game hắc ám tây du ký là game rất được mọi người chơi vã đã chở thành huyền thoại trong phim được các bạn trẻ ưa thích

Anh hân hanh giói thiệu game này cho các em hiểu rõ và chơi tốt nhất, 1 thể loại game nhập vai rất hay

hacamtayduky

Thật bất ngờ, game hắc ám tây du ký khi mùa hè này. Hàng loạt game Mobile dành cho điện thoại java đồng loạt ra mắt khi mà tưởng chừng như tương lai dành cho game java thật sự tăm tối khi các NPH quay lưng lại với những dòng máy này. Một số nhà phát hành lớn đã chính thức khai tử, loại trừ game java ra khỏi danh mục sản xuất của mình.
Và hôm nay, MobiGate.vn xin vui mừng thông báo với các bạn game mobile dành cho JAVA, ANDROID : Hắc Ám Tây Du đã chính thức được ra mắt và lên kệ game trên MobiGate.

Một số thông tin về game:
Tên Game: Hắc Ám Tây DuThể loại: Nhập vai hành động onlineNPH: MeCorp và WasabiHỗ trợ: Java và Android

Dựa theo nguyên tác Tây Du Ký, cốt truyện game đưa người chơi vào cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng. 81 kiếp nạn trên đường thỉnh kinh được thể hiện rõ nét trong các phụ bản và đã trở nên vô cùng quen thuộc với người chơi như: ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, đại chiến Hồng Hài Nhi, Tôn Ngộ Không mượn quạt Ba Tiêu…

Các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký cũng xuất hiện trùng khớp với cốt truyện phụ bản trong game hắc ám tây du ký  nhằm gợi game android lại những cảm xúc quen thuộc khi dõi theo cuộc hành trình của Tôn Ngộ Không và Đường Tăng sư phụ.

Điểm đặc sắc nhất ở Hắc Ám Tây Du Mobile chính là sự kết hợp gameplay khéo léo giữa RPG (game nhập vai) và yếu tố chiến thuật trong các tựa game thuộc thể loại SLG. Ngoài ra, các tính năng và giao diện người dùng cũng được tối ưu để phù hợp với khả năng đáp ứng của thiết bị.
>> Xem bài giới thiệu đầy đủ
Chúc các bạn kinh doanh thành công với sản phẩm mới này!
Trân trọng

Chúc các bạn chơi game Game Hắc Ám Tây Du vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:508 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.