Logo
Game Dream League Soccer

Game Dream League Soccer cho điện thoại

7/108615 đánh giá

8615 Views

Game Dream League Soccer


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Top 10 Game thể thao ở Italy, Singapore, Bỉ và Thổ Nhĩ Kỳ!

Bóng đá  Game Dream League Soccer như chúng ta biết nó đã thay đổi! Giấc mơ League Soccer là cơ hội CỦA BẠN để xây dựng THE đội bóng tốt nhất trên hành tinh. Tuyển Người chơi mới, nâng cấp sân vận động của bạn, và đào tạo đội ngũ của bạn khi bạn hành quân về phía vinh quang, con đường đến với bóng đá Siêu Stardom!

Tải Giấc mơ League Soccer cho miễn phí ngay bây giờ!
* Bao gồm Tablet Hỗ trợ! *

Dream League Soccer Game Dream League Soccer 2 Game Dream League Soccer

BUILD TEAM CỦA BẠN
Sử dụng trong hệ thống truyền sâu của chúng tôi để xây dựng đội ngũ của sự lựa chọn của bạn!  Game điện thoại Đăng chơi sử dụng tiền xu hoặc thậm chí phát hiện ra một món hời trong thị trường chuyển nhượng miễn phí! Game Dream League Soccer Xây dựng một đội ngũ lên đến 32 cầu thủ cho kinh nghiệm cuối cùng, bao gồm cả khả năng tạo ra các cầu thủ của bạn!

 

THÔNG MINH AI, gameplay RAPID & hình ảnh SHARP
Cầu thủ phòng ngự và tấn công thông minh AI tạo thành một trải nghiệm đầy thách thức và gây nghiện. Với điều khiển trực quan và hình ảnh tuyệt vời, Dream League Soccer là gói bóng hoàn hảo mà nắm bắt được bản chất thật sự của môn thể thao yêu thích của bạn.

CẠNH TRANH QUA 4 giải đấu IN A BID sẽ tăng lên TOP!
Có những kỹ năng để đạt được xúc tiến vào Sư đoàn Elite? Hoặc nếu đó là không đủ, nó không chỉ dừng lại ở đó … trận thân, ly Global Challenge và một vài cuộc thi có uy tín đang chờ đợi thêm các tốt nhất Giấc mơ đội rất ra có!

PHÁT TRIỂN CẦU THỦ CỦA BẠN ĐỂ ĐẠT CỦA CHÚNG TIỀM NĂNG ĐẦY ĐỦ
Huấn luyện viên đội hình của bạn trong chương trình phát triển máy nghe nhạc độc đáo của chúng tôi. Dream League Soccer Tăng kỹ năng Ball, Fitness, phân phối và nhiều hơn nữa!

ĐÁP ỨNG TIÊU CỦA BẠN
Phấn đấu mỗi trận đấu để đạt được mục tiêu mùa và trận đấu bảng của bạn, cũng làm fan của bạn hài lòng với hệ thống đánh giá fan rất riêng của chúng tôi!

Hãy tham gia!
Xem các trận đấu đến với cuộc sống với hơn 60 lễ hội độc đáo, máy ảnh thực tế và hình ảnh động cực kỳ trơn tru.

Nhét đầy thành tích!
Mở khóa những thành tựu đầy thử thách để giữ cho bạn tham gia trong nhiều giờ, mỗi người đem lại cho bạn tiền tệ trong game để giúp xây dựng đội ngũ ước mơ cuối cùng!

*****************************************

Soundtrack độc quyền cung cấp bởi Charly Coombes & các giống mới, Dance à la Plage, Chúng tôi Rivals Thẳng thắn & Secret.

Chúng tôi hy vọng bạn thích chơi Giấc mơ League Soccer; tiêu đề này sẽ không thể thực hiện được mà không có giá trị phản hồi fan.

XIN LƯU Ý: Trò chơi này được chơi miễn phí, nhưng nội dung bổ sung và phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật.

Tiền xu có thể kiếm được trong quá trình chơi hoặc thu được bằng cách xem video, nhưng cũng có thể được mua trong các gói khác nhau, từ $ 1,92 – $ 49,06.

Ứng dụng này có chứa quảng cáo của bên thứ ba. Quảng cáo bị vô hiệu hóa nếu bạn mua trong trò chơi tiền tệ từ các cửa hàng.

Chúc các bạn chơi game Game Dream League Soccer vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa:

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:8615 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.