Logo
Game DragonVale

Game DragonVale cho điện thoại

7/10209 đánh giá

209 Views

Game DragonVale


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Khám phá các trò chơi phổ biến nhất thu Rồng trên thế giới! Bạn có thể nở tất cả? mệnh Dragon-điền của bạn đang chờ ở DragonVale!

★ giống và nuôi 250 con rồng khác nhau. Trận đấu, nở, và hiển thị ra stash của bạn!

★ Xây dựng Game DragonVale  và trang trí hòn đảo nổi xinh đẹp trên bầu trời để tạo ra công viên cuối cùng của bạn. công viên của bạn, con rồng của bạn, DragonVale của bạn!

Tải Game DragonVale

Ảnh Game DragonVale cho điện thoại

★ Harvest xử lý rồng, sau đó nuôi con rồng của bạn để họ có thể phát triển và đạt được sự vĩ đại của họ Dragonly

★ Nhập rồng của bạn trong niềm vui chủng tộc, nhiệm vụ và các cuộc thi để giành chiến thắng giải thưởng hoành tráng. Hãy để Dragoning bắt đầu!

★ Khám phá những con rồng mới, trang trí và các hoạt động trong sự kiện đặc biệt theo mùa.

★ Duyệt Dragonarium để theo dõi tất cả những con rồng mà bạn đã thu thập được và bạn đã chưa để sinh sản.

★ Impress gia đình và bạn bè của bạn bằng cách hiển thị công viên của bạn và chia sẻ rồng yêu thích của bạn cho chăn nuôi hợp tác!

★ Thăm công viên của bạn bè và cung cấp cho mỗi quà tặng khác.

★ hình ảnh ngoạn mục Tải Game DragonVale  và hình ảnh động lấp lánh kèm theo một soundtrack gốc được viết bởi nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

★ Chơi DragonVale ngày hôm nay! Nó miễn phí.

XIN LƯU Ý! Một số mặt hàng trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. tai game Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể điều khiển trong ứng dụng mua hàng thực hiện trong ứng dụng này bằng cách sử dụng mật khẩu thiết lập giải thích trong Google Play trung tâm trợ giúp.

DragonVale là mang lại cho bạn bởi Backflip Studios, nhà sản xuất của trò chơi di động ngớ ngẩn vui vẻ và một đối tác đáng tự hào của Hasbro, Inc.

Chúc các bạn chơi game Game DragonVale vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:209 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.