Logo

Game Dota Car cho điện thoại

10/10443 đánh giá

443 Views

Game Dota Car


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

 

Dota Car là trò chơi Đấu Thẻ Bài Ma Thuật hay nhất hiện nay bởi nó được cách tân một cách xuất sắc từ trò chơi Quân bài ma thuật xưa – Game Yugi Oh. Vì sao nó được khẳng định đẳng cấp như vậy ?

Tải bằng cú pháp

TAI 308G4774 gửi 6022 (500đ)
Dota Card - Đấu Thẻ bài Ma Thuật Đỉnh Cao

Dota Card – Đấu Thẻ bài Ma Thuật Đỉnh Cao

Dota_Card_1 Dota_Card_2 Dota_Card_4 Dota_Card_8 Dota_Card_10

Bởi vì nó không còn một Yugi Oh xưa ! Game Dota Car nay được chơi online và thi đấu với nhiều người chơi khác chứ không còn thi đấu offline với nhân vật tự động như game Yugi Oh.

Trong Game Dota Car cho android  các thẻ bài được lấy hình ảnh tử các nhân vật trong WarCraft nên với hơn 300 nhân vật thẻ Hero với nhiều cách đánh, lối chơi linh hoạt khác nhau bạn sẽ không bao giờ thấy nhàn chán !

Gia nhập game Dota Car bạn sẽ được lãng mạn bên nàng Crystal Maiden xinh đẹp, tải game  đồng hành với Lina the Slayer cá tính mạnh mẽ, tất cả như tạo nên một câu chuyện hùng vĩ về một đế chế DotA không hồi kết.

Hãy trải nghiệm những cuộc chiến kinh điển trong Dota Car với tính năng PVP, PVE,Thám Hiểm với cốt truyện Scourge – Sentinel hùng vĩ nhất mọi thời đại và hàng ngàn nhiệm vụ với các phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn.

Ngoài ra Dota Card còn nhiều tính năng hấp dẫn như :
– Cường hóa, săn lùng các thẻ Hero, tham gia TOP đấu trường, gia nhập bang hội, chiếm đoạt lãnh thổ để trở thành thống lĩnh đế chế trong DotA Card.

– Phần thưởng và sự kiện hằng ngày.

– Hệ thống chiến đấu bằng tay và tự động.
– Săn lùng hơn 300 thẻ tướng

– Thăng hạng đua Top, PVP, PVE….

Bạn là người yêu thích thể loại game android thẻ bài ma thuật như Yugi Oh !
Hay yêu thích nhân vật và cách chiến đấu online như trong Dota ở WarCraft !
Thì bạn sẽ không thể bỏ qua Game Dota Card này !
Hãy tải và sở hữu thẻ bài khủng và chiến đấu ngay thôi !

Chúc các bạn chơi game Game Dota Car vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:443 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.