Logo

Tải game đào vàng cho điện thoại cho điện thoại

10/101186 đánh giá

1186 Views

Tải game đào vàng cho điện thoại


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Đào vàng 1 :
Game Đào Vàng thuộc thể loại game kinh điển trên máy tính từ trước đến nay đã thu hút được rất nhiều người chơi say mê và thích thú với game. Đây là game thư giãn và giải trí tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi và không phân biệt người chơi. Thử một lần, bạn sẽ bị cuốn hút vào game để tiếp tục chinh phục các thử thách, mục tiêu tiếp theo mà game đưa ra. Cùng Đào Vàng nào.
game đào vàng
tải game đào vàng

Đào vàng 2 :
Giới thiệu:
ngày nắng, yên bình ở nông thôn chuyển sang hoang dã khi gà thường trú điên. Chán với năm lao động khổ sai, tiền lương tối thiểu, và con gà trống không chung thủy, cô đã tuyên thệ nhậm chức để đập vỡ trứng và trong tầm nhìn. Được trang bị với một mục đích chết người và cung cấp không giới hạn của trứng, cô đi trên một hung hăng! Crazy Chicken là hành động mới nhất của trò chơi câu đố của bạn, mà sẽ đưa các kỹ năng phối hợp tay và mắt của bạn để test.Shoot cuối cùng và cố gắng để xếp hàng ba hoặc nhiều trứng cùng màu để đập vỡ chúng. Đừng để họ tiếp cận cuối cùng của màn hình.
game đào vàng
game đào vàng

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game đào vàng cho điện thoại vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1186 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.