Logo
Game Đại Hải Trình

Game Đại Hải Trình cho điện thoại

10/10604 đánh giá

604 Views

Game Đại Hải Trình


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Nhập vai cướp biển – Làn gió mới làng gMO Việt

 Đại-Hải-Trình


Game dai hai trinh

Đại Hải Trình2

Lại một sản phẩm nữa có mặt trên hệ thống MobiGate. Đại Hải Trình – một làn sóng mới lạ trong làng gMO Việt Nam.

 Một gMO không đặt nặng tính cày cuốc mà thay vào đó là chất chiến thuật được đẩy lên rất cao. Một tựa game mới lạ được NPH CGO tìm hiểu rất kĩ trước khi đưa về, Đại Hải Trình android sẽ là một điểm nhấn quan trọng của làng gMO Việt trong năm 2014.

 Đại Hải Trình có rất nhiều tính chất gây nghiện, kích thích user phải nạp thẻ ngay từ những level đầu tiên. Hãy kinh doanh ngay hôm nay để nhận được nhiều user nhất, nhiều quyền lợi nhất.

Thông tin về game:

Tên game: Đại Hải Trình
NPH: CGO

Thể loại: Nhập vai
Hỗ trợ : Android, iOS
Đồ họa: 2D

ĐỒ HỌA TUYỆT ĐẸP TRÊN SMARTPHONE

Đại Hải Trình sở hữu đồ họa đẹp mắt, có chiều sâu với khung cảnh núi non hùng vĩ, biển cả mênh mông. Hình ảnh các Chiến Hạm, Thương Hạm cùng Hệ thống skill được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp mắt, tạo cảm giác sống động và trải nghiệm tuyệt vời trên smartphone.

CHIẾN ĐẤU SƯỚNG TAY CHƯA TỪNG CÓ

Trong Đại Hải Trình, mỗi nhân vật sở hữu rất nhiều skill cho phép người chơi linh hoạt xây dựng phong cách chiến đấu riêng. Chính điều này tạo nên nét đặc sắc hiếm có và duy nhất trong tất cả các dòng game trên Smartphone đang có tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Chúc các bạn chơi game Game Đại Hải Trình vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:604 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.