Logo

Game cờ thủ online cho điện thoại

10/10655 đánh giá

655 Views

Game cờ thủ online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Game chơi cờ đẳng cấp trên di động, đấu trí online, so tài cao thủ


Cờ Thủ Online mang tới cho bạn sự trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm khác với giao diện rất dễ sử dụng, tính năng thông minh cùng hệ thống ổn định.

Bao gồm các game cờ nổi tiếng:
– Cờ Tướng
– Cờ Úp
– Cờ Vây
– Cờ Thế
– Cờ Caro
– Cờ Tướng: Ván cờ được tiến hành giữa hai người, một người cầm quân Trắng (hay Đỏ), một người cầm quân Đen (hay Xanh lá cây), mỗi người tìm mọi cách đi quân trên bàn cờ theo đúng luật để chiếu bí hay bắt Tướng (hay Soái, hoặc Suý) của đối phương và giành thắng lợi.

– Cờ Úp: là một trò chơi biến thể của cờ Tướng. Các quân cờ ban đầu bị úp chỉ trừ quân Tướng và xáo trộn ngẫu nhiên sau đó sắp theo thế trận cờ Tướng thông thường. Nước đi đầu tiên của cờ úp phải tuân theo luật đi của cờ Tướng tại vị trí mà nó đang chiếm giữ. Sau nước đi đầu tiên, các quân cờ được lật ra và từ nước thứ hai trở đi quân cờ sẽ đi theo luật của cờ ngửa.
– Cờ Vây: mục đích duy nhất là chiếm được nhiều “đất”, càng rộng càng tốt. Chuyện bắt quân cũng cần nhưng được xem là thứ yếu. Thế trận trên bàn cờ vây có khả năng biến hoá cao với các đám quân và “vùng đất”. Người chơi cờ vây thường tính trước nhiều nước không chỉ cho một nhóm quân mà có thể cả chục nhóm quân nằm xen kẽ phức tạp trên bàn cờ.
– Cờ Thế: Có cấu trúc giống trò chơi Cờ tướng bao gồm 32 quân trên một bàn cờ, thế nhưng còn tích hợp sẵn các thế cờ hóc búa để người chơi thách đấu cùng các đối thủ của mình tải game về máy.
– Cờ Caro: là một trò chơi quen thuộc và rất phổ biến tại Việt Nam, hay được học sinh chơi trên giấy tập kẻ ca-rô nên được gọi là cờ Caro, bên thắng là bên đầu tiên có được một chuỗi liên tục gồm 5 quân hàng ngang, hoặc dọc, hoặc chéo.

Ngoài việc chơi đối kháng, các bạn cũng có thể thưởng thức các cuộc đấu đỉnh cao thông qua chức năng ngồi xem. Bạn cũng có thể chơi với máy để luyện tập kỹ năng chơi cờ của mình.
Cờ Thủ cung cấp đầy đủ hệ thống level thông minh, chức năng VIP, đại gia cho user để thể hiện đẳng cấp trong mạng xã hội Cờ Thủ.

Hệ thống games:

 • Bao gồm các game cờ nổi tiếng: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro.
 • Luật chơi chặt chẽ, thông mình hệt như ngoài đời thật.
 • Giao diện đẹp, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người chơi.


Tính năng mới:

 • Hấp dẫn với các phòng chơi Solo.
 • Thoải mái chiêm ngưỡng những trận đấu đỉnh cao nhờ tính năng “ Đứng xem”.
 • Kết nối nhanh và ổn định, khôi phục ván chơi khi mất kết nối.
 • Tìm và gợi ý bạn chơi phù hợp.
 • Đăng ký tài khoản miễn phí và tặng tiền mỗi ngày.
 • Phòng luyện tập miễn phí với Robot thông minh.
 • Thoải mái kết bạn, chat và trao đổi tin thư,…
 • Giao diện mang đậm phong cách dân gian thuần Việt.
Chúc các bạn chơi game Game cờ thủ online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:655 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.