Logo

Game chiến binh cs cho điện thoại

10/10589 đánh giá

589 Views

Game chiến binh cs


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Game chiến Binh CS cho android, ios và nhiều máy khác nữa giúp các bạn thoải mái điều khiển sung rs chiến trường, bắn nhau với nhiều loại sung hay đẹp , xát thương cao ha gục đối thủ nhanh chong và không lo..

chiến Binh CS là tải game bắn súng trên di động đầu tiên do người Việt phát triển. Trò chơi nhấn mạnh vào lối chơi hành động, mạnh mẽ và tốc độ. Đặc biệt, đồ họa 3D hoành tráng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn chân thực.

Chiến Binh CS

Chiến Binh CS

Screenshot_2014-04-16-16-53-55 Screenshot_2014-04-16-16-54-02 Screenshot_2014-04-16-16-54-17 Screenshot_2014-04-16-16-54-23

Game chiến binh cs Gameplay của Chiến Binh CS sử dụng phương thức TPS (góc nhìn thứ 3) thiên về PVP với nhiều hình thức chiến đấu đa dạng.

Ngoài ra, hệ thống map, địa hình cũng như hệ thống vũ khí cực kỳ phong phú cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với những ai đã từng mê mẩn Counter Strike hay Half Life.

 

Game chiến binh cs android  Những ưu điểm nổi trội của Chiến Binh CS:
– Hệ thống map chiến đấu đa dạng: nhà kho, mái nhà, tàu điện ngầm,…
– 3 Chế độ chơi khác nhau: Free for all, Team battle, Team Deathmatch
– 22 cấp bậc khác nhau dành cho người chơi.

– Hệ thống Huy hiệu hoành tráng.
– Hệ thống tìm kiếm và sắp xếp room thi đấu dựa vào Lực chiến.
– Chiến trường rộng lớn, 10 người tham chiến cùng lúc.
– Hệ thống binh đoàn với những cuộc đối đầu hoành tráng.
– Thao tác dễ dàng và thuận lợi.

Chúc các bạn chơi game Game chiến binh cs vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:589 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.