Logo
Candy Bird Puzzle

Candy Bird Puzzle cho điện thoại

7/103018 đánh giá

3018 Views

Candy Bird Puzzle


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Candy Bird Puzzle  là game mới nhất cổ não nhi lối chơi tương tự như game Candy Crush Saga với giao diện hoàn toàn mới lạ , bắt mắt và cuốn hút. Game đang cuốn hút hàng ngàn lượt tải Ngày ngày bởi tính quyến rũ khó cưỡng lại của nó.
Candy Bird Puzzle   thể loại game mobile mới được ra mắt cho các bạn trẻ với lối chơi tương tự như Candy Crush Saga nhưng thừa thãi điều rất lạ mà công chúng chưa hề nghĩ tới.về điện thoại ngay bây giờ và cùng nhau trải nghiệm thú cùng game vui nhé!

Candy bird puzzle   với Việc in vô cùng đẹp mắt và ảnh hình những chú chim Mobile – Khác Những tin nhắn sms chúc mừng năm mới hay , đáng yêu Ấy là sự thú nhất trong game.  

choi-game-candy-bird-puzzle-e144696292967_-858751253198469749_-8587512531738899039

Candy bird puzzle cho điện thoại

Candy bird puzzle   với cách chơi khá đơn giản những cũng cần phải phối hợp tốt cùng đôi mắt nhanh nhậy. Bạn chỉ cần sắp xếp các chú chim Đồng dạng ít nhất là 4 nhé thanh một hàng ngang hoặc một hàng dọc.

game-candy-bird-puzzl_-8587512531847459237

Với   Candy Bird Puzzle thay vì phải sắp xếp những cái kẹo ngọt liền kề nhau thì  bạn sẽ lạc vào một đại địa của những chú chim đáng yêu và Mobile – Khác Những tin nhắn sms chúc mừng năm mới hay , khi chơi sẽ cảm thấy rất thích thú.

đến với tựa game Candy Bird Puzzle cách chơi đơn giản nhưng đầy thú. Người chơi cần biểu hiện dã hứa phán đoán của mình cũng như kỹ năng kiếm các chú chim Đồng dạng lên đường hoặc thành cột để ghi điểm.

Với hơn 80 màn chơi và cấp độ từ  dễ đến khó cho người chơi trải nghiệm. Đây Ấy là nét lý thú , tải game cuốn hút tạo nên những thách thức và cốt mốc cho các game thủ cạnh tranh với nhau. Với Candy Bird Puzzle người chơi được phép thua cuộc đúng 2 lần và bạn được hồi sinh trong vòng 50 phút.

Bạn là một tín đồ của game giải đố vững chắc sẽ không thể thứ lỗi game mới này.  Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay   Candy Bird Puzzlengay từ bây giờ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chúc các bạn chơi game Candy Bird Puzzle vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:3018 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.