Logo

Game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại

10/10778 đánh giá

778 Views

Game Bắn Trứng Khủng Long


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Bắn Trứng Khủng Long là tựa game kinh điển trên PC – Dynomite của POPCAP với cách chơi đơn giản và hấp dẫn nay đã có phiên bản cho điện thoại Android và IOS.

 Bắn trứng khủng long

Bắn trứng khủng long

ban_trung_khung_long_2 ban_trung_khung_long_3 ban_trung_khung_long_4 ban_trung_khung_long_5 ban_trung_khung_long_8 (1) ban_trung_khung_long_8 ban_trung_khung_long_9

Bắn Trứng Khủng Long android cho mobile được giữ nguyên bản hình ảnh, đồ họa và cách chơi hấp dẫn như trên PC.

Trong Bắn Trứng Khủng Long Mobile với 2 cách chơi truyền thống đó là: Bắn giành nhiều điểm và Bắn tính thời gian qua màn.
Bắn giành nhiều điểm – Endless Pluzzle:

– Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những quả trứng Khủng Long với số lượng nhiều nhất để đạt điểm số  tải game hay cao nhất có thể và so sánh điểm với bạn bè.
Bắn tính thời gian qua màn – Time Trial:

– Trong một khoảng thời gian mà game giới hạn bạn phải bắn và phá vỡ hết những quả trứng khủng Long đang bị kẹt ở phía trên.
Hướng dẫn chơi Bắn Trứng Khủng Long:

– Để những quả trứng bị hạ và vỡ bạn phải kết hợp được từ 3 quả trứng cùng loại trở lên.
– Đối với cách chơi Bắn giành nhiều điểm cố gắng bắn được quả x2, x3, x4 và chú chim cắp quả bóng bay qua để điểm số lên cao nhanh nhất.
– Đối với cách chơi Tính thời gian bạn phải cố gắng bắn hạ thật nhanh những quả trứng sao cho chúng rơi hết trước khi thời gian kết thúc.
Ngoài ra trong bản Bắn Trứng Khủng Long cho mobile này được cải tiến với sự nhiều sự trợ giúp để bạn dễ dàng qua màn chơi hơn như:

– Mua bom để phá một vùng khẩn cấp, khi dùng tải game 18+ quả boom thì 5 quả bóng cạnh nhau gần nhất nơi đó sẽ bị phá.
– Mua băng để khi sử dụng làm ngưng đọng không cho đám bóng chạy xuống.
– Mua thay đổi màu sắc để thay đổi màu sắc của những quả bóng chuẩn bị bắn lên.
– Mua ngưng thời gian để khi sử dụng thời gian ngưng trong vòng 1 phút, giúp bạn tha hồ bắn phá hết những quả bóng để qua màn.
– Mua thêm thời gian để khi sử dụng bạn sẽ được tăng thời gian.

Và còn nhiều trợ giúp khác giúp bạn dễ dàng qua những màn khó chơi tải game android.

game ban trung khong long Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Bắn trứng khủng long cho dế yêu của mình để thử sức với trò chơi trên kinh điểm trên PC trên mobile và so sánh điểm chơi của mình với bạn bè cũng như nhiều người chơi khác ở chế độ gửi điểm so sánh khi kết thúc màn chơi.

Chúc các bạn chơi game Game Bắn Trứng Khủng Long vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:778 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.