Logo

Game Bắn Gà Kinh Điển cho điện thoại

10/10681 đánh giá

681 Views

Game Bắn Gà Kinh Điển


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

+ Sau khi chơi bạn có thể lưu điểm cao lại để so sánh hàng ngày với người chơi khác và các đối thủ khác. Liệu bạn có phải là cao thủ nhất trong

Bắn Gà Kinh Điển2 Bắn Gà Kinh Điển3

Hướng dẫn chơi game bắn gà:
– Cộng việc của bạn là điều khiển phi thuyền tiêu diệt binh đoàn gà không gian. Cẩn thận không là bạn sẽ ăn nhầm trứng đấy nhé, ^^.
– Sử dụng chuột để di chuyển và tiêu diệt lũ gà (đối với PC) và sử dụng các phím sang trái, phải tương ứng để di chuyển đối với điện thoại nhé.
– Có rất nhiều loại đạnvũ khí khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu diệt lũ gà để ăn được loại vũ khí khác, càng tới level cao thì đạn càng khủng.
Bắn Gà Kinh Điển Cuối cùng, chúc bạn may mắn, :D. Còn nhiều những trò chơi miễn phí khác nữa bạn nhé. Nhanh tay tải ngay!

Game bắn gà crack – no sms, phiên bản game mobile cực hot của dòng game bắn gà nổi tiếng trên pc. Cùng chiếc phi thuyền của bạn ngăn chặn sự xâm lăng của lũ gà trên toàn vũ trụ
game-ban-ga-crack-no-sms
Một game quá nổi tiếng và hấp dẫn. Giờ đây, chỉ với một lần tải về là bạn có thể vào game và chiến đấu bất kỳ lúc nào. Trải nghiệm những phút giây thư giãn không thể quen với phiên bản Game bắn gà crack – no sms. Tất cả đã được crack hoàn toàn. Bạn chỉ việc tải về và cài đặt
+ Chicken invaders là một game bắn gà đã quá nổi tiếng mà hầu hết chúng ta đã từng chơi thử ít nhất một lần, game bắn gà chicken invaders lôi cuốn người chơi theo các màn từ đơn giản đến khó chơi.
+ Game yêu cầu sự khéo léo cũng như nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Trong game bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển trái phải và lên xuống, chuột trái để bắn, vì đây là phiên bản rút gọn của chicken invaders nên ban không thể sử dụng mìn, nhưng bạn vẫn có thể ăn các hộp đạn để tăng sức mạnh của súng, ắn càng nhiều hộp đạn thì súng của bạn càng mạnh, vũ khi mặc định trong game cũng đã được rút gọn xuống còn một đó là đạn trùm, một loại đạn có sức mạnh rất lớn và có thể bắn được nhiều mục tiêu là những chú gà một lúc.
+ Các bạn hãy tham gia game chicken invaders và thử tài bắn gà của mình nào.
Hướng dẫn chơi game bắn gà:
– Cộng việc của bạn là điều khiển phi thuyền tiêu diệt binh đoàn gà không gian. Cẩn thận không là bạn sẽ ăn nhầm trứng đấy nhé, ^^.
– Sử dụng chuột để di chuyển và tiêu diệt lũ gà (đối với PC) và sử dụng các phím sang trái, phải tương ứng để di chuyển đối với điện thoại nhé.
– Có rất nhiều loại đạn, vũ khí khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu diệt lũ gà để ăn được loại vũ khí khác, càng tới level cao thì đạn càng khủng.

Cuối cùng, chúc bạn may mắn, :D. Còn nhiều những trò chơi miễn phí khác nữa bạn nhé. Nhanh tay tải ngay!

Chúc các bạn chơi game Game Bắn Gà Kinh Điển vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:681 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.