Logo
Game android Minecraft – Trận chiến trên đảo hoang

Game android Minecraft – Trận chiến trên đảo hoang cho điện thoại

10/101912 đánh giá

1912 Views

Game android Minecraft – Trận chiến trên đảo hoang


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy


Pocket Edition bao gồm thế giới được tạo ngẫu nhiên, nhiều người qua mạng Wi-Fi địa phương, và sự sống còn và phương thức sáng tạo. Bạn có thể thủ công và tạo ra với bạn bè của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là bạn có bàn tay phụ tùng và pin để ghi.
Cập nhật gần đây nhất của chúng tôi thêm leo mang tính biểu tượng. Họ đang lớn, màu xanh lá cây, trung bình và explody. Nhưng nó chỉ là một trong nhiều người. Từ Minecraft – Pocket Edition xuất hiện đầu tiên, chúng tôi tiếp tục để thêm vô số tính năng mới, bao gồm …
– Thực phẩm! Bây giờ bạn có thể nấu ăn và đói
– Swords! Cung! TNT!
– Rương
– Skeletons
– Nhện
– Giường
– Tranh
– Có rất nhiều nhiều hơn nữa!
Minecraft 1.2.3 là một trò chơi xây dựng bằng những khối vuông, lấy cảm hứng từ game Infiniminer, và được tạo ra bởi Markus Persson, người sáng lập của Mojang AB.
Minecraft
Trong game người chơi sẽ kết hợp xây dựng hoặc phá huỷ các loại khối vuông khác nhau, trong môi trường 3D. Người chơi sẽ có 1 nhân vật đại diện (giống như trong phim Avatar người lính què Jack có 1 nhân vật đại diện bên phía người ngoài hành tinh tên Jacksully… ví dụ như thế đó) có thể phá huỷ hoặc xây dựng lắp ráp các khối vuông với nhau. Thoạt nhìn các bạn sẽ quit game ngay sau khi vào được game. Đồ họa quá xấu , vâng phải nói là rất ẹ so với các game cùng thời điểm. Nhưng đây mới chính là cái cốt lõi tạo ra phong cách chơi của Minecraft, thế giới của game Minecraft được tạo ra bởi các khối vuông.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Game android Minecraft – Trận chiến trên đảo hoang vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1912 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.