Logo
Game android iBoom – Game Bắn súng tọa độ Online

Game android iBoom – Game Bắn súng tọa độ Online cho điện thoại

10/101498 đánh giá

1498 Views

Game android iBoom – Game Bắn súng tọa độ Online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″][tab id=1]Tự động nhận dạng máy[/tab][/tabs]

gMO bắn súng đa nền tảng được mong chờ nhất 2013.

iBoom có hệ thống nhân vật được xây dựng theo phong cách Chibi rất đẹp mắt và dễ thương. Bên cạnh đó cốt truyện mang tính chất hùng tráng của thời đại cướp biển Viking hứa hẹn sẽ thu hút những người chơi đam mê phiêu lưu mạo hiểm Game iBoom cho điện thoại di động.

Điểm nổi bật của tựa game này là có thể hỗ trợ người chơi trên mọi nền tảng một cách trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ trình giả lập nào. Dự kiến trong thời gian sắp tới, người dùng Windows Phone và Mac Book cũng sẽ được trải nghiệm được iBoom trên thiết bị của mình.

Nhân vật và quái xinh xắn, có thể phóng to và thu nhỏ hình ảnh trên các thiết bị di động, cùng với các bộ thời trang ngộ nghĩnh rất vui mắt Game android iBoom.
Chiêu thức đẹp, hiệu ứng tốt, các giao diện NPC chuyển động, chết đều thể hiện rõ ràng chi tiết.

Hiện tại chia ra chỉ 3 loại nhiệm vụ: Chính tuyến, Hàng ngày và Phụ Bản khá phong phú Game android iBoom.
Phụ bản chia ra thành 9 cấp độ, từ level 5 cho tới level 40, mỗi cấp độ phụ bản sẽ có cơ hội kiếm được các bộ trang bị tương ứng với đẳng cấp của mình.

Hiệu ứng lạ mắt và hấp dẫn, cùng những Icon chat vui nhộn, sẽ luôn tạo không khí vui vẻ trong đấu trường, cho dù bạn đang bị đối thủ hấp hành.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″][tab id=1]Tự động nhận dạng máy[/tab][/tabs]

Chúc các bạn chơi game Game android iBoom – Game Bắn súng tọa độ Online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1498 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.