Logo
Game android Diamonds Paradise – Kim cương đối kháng hay nhất trên di động

Game android Diamonds Paradise – Kim cương đối kháng hay nhất trên di động cho điện thoại

10/101566 đánh giá

1566 Views

Game android Diamonds Paradise – Kim cương đối kháng hay nhất trên di động


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

+ Link tải về máy
Android: Diamonds Paradise.apk

Mô tả
Game Diamonds Paradise Kim cương được thiên đường và tận hưởng sao Arcade – số một mạng điện thoại di động chơi game xã hội! Không có cầu thủ duy nhất, không có chế độ ẩn – chỉ trực tuyến nhiều người! Hoàn thiện kinh nghiệm chơi game của bạn bằng cách khai thác các STAR và truy cập sao Lounge!
Chinh phục khu vực chơi game đầy kim cương và trở thành người cai trị của kim cương thiên đường. Quét như dây chuyền kim cương miễn là bạn có thể và đồng thời gây khó khăn cho đối thủ của bạn để tạo ra một chuỗi. Kim cương thiên đường là quét tất cả-bạn-có thể thư giãn em gái của Kim cương Capture. Các trò chơi chiến lược về cơ bản là giống nhau, chụp một khu vực đủ lớn để giành chiến thắng, nhưng các khu vực trò chơi hiện trong hình tổ ong làm cho nó có thể tạo ra combo sáng tạo. Diamonds Paradise
Câu chuyện bắt đầu không phải là thời gian dài trước đây, một gói của những con ong đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo để xây dựng tổ của chúng trên. Vô tình chúng xảy ra để bay trên hòn đảo nhiệt đới, trông thật hoàn hảo. Hòn đảo này đã được lấp đầy với những viên kim cương sáng bóng, mà là cực kỳ tiện dụng trong việc xây dựng tổ. Kim cương rắn, sáng bóng và dễ dàng để chồng chất để lồng vào một toàn bộ có thể đã được xây dựng với họ.
Gói này của ong có nhiều loại ong trong nó. Có những con ong làm việc bình thường, một số Wallabees, người đã có rất nhiều năng lượng mà họ buzzed tất cả xung quanh tổ khi họ xuất hiện và tất nhiên là Chilibees, người đã làm việc như những người lính của các gói.

Vấn đề duy nhất là một gói ong xuất hiện cũng vào đảo cùng. Đầu tiên hai gói đã cố gắng để sống bên cạnh nhau, nhưng cuối cùng cả hai gói nhận ra rằng không có đủ kim cương cho cả gói để xây dựng tổ của chúng với. Cả hai gói được phát triển tất cả các thời gian như hòn đảo này cung cấp môi trường tốt nhất cho một gói ong để sinh sống. Bầu không khí trên đảo đã nhận được căng thẳng. Chilibees của cả hai gói là liên tục bất hòa và thậm chí một số cuộc xung đột quy mô nhỏ xảy ra.
Đây là nơi bạn đến trong hình ảnh. Bạn sẽ giúp những con ong chăm chỉ để nắm bắt những viên Diamonds Paradise kim cương và các khu vực để xây dựng tổ của chúng trên? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè con ong của bạn. Họ hứa sẽ cung cấp cho bạn một số vũ khí của họ để dễ dàng lên cuộc đấu tranh với các gói khác. Buzz là trên!
Vũ khí mới, vật phẩm ảo và chủ đề, trong game chat, nghe nhạc hệ thống sau, hệ thống trận tái đấu, chơi khách (không cần đăng ký), tăng cường Facebook đăng nhập, thành tích, hoàn toàn đổi mới sao Arcade Lounge xã hội, cửa hàng trong ứng dụng: danh sách tính năng

Sao Arcade – Hãy là một huyền thoại!
Các trò chơi từ sao chơi: Jelly Wars, Kim cương Capture, sao cha, sao Mancala, sao Reversi và nhiều hơn nữa tới.
Chú ý: Game của chúng tôi chỉ có nhiều chế độ. Do chơi game trực tuyến các trò chơi đang sử dụng truyền dữ liệu cung cấp dịch vụ kết nối của bạn.

+ Link tải về máy
Android: Diamonds Paradise.apk

Chúc các bạn chơi game Game android Diamonds Paradise – Kim cương đối kháng hay nhất trên di động vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1566 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.