Logo
Game android Candy Crush Saga 2013

Game android Candy Crush Saga 2013 cho điện thoại

10/101800 đánh giá

1800 Views

Game android Candy Crush Saga 2013


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

 

Tựa tai game Candy Crush Saga đang HOT và đang tạo một cơn sốt thực sự đối với làng mini game Android. Điểm thu hút nhất chính là lối chơi đơn giản (tương tự như game Kim Cương), màu sắc âm thanh thú vị đồng thời có thể kết nối với tất cả bạn của mình trên Facebook để có thể giúp nhau những tấm vé thông hành qua các màn chơi khó.
Game Candy Crush Saga là thể loại game puzzle giống game xếp Kim Cương. Thay vì xếp Kim Cương, bạn sẽ phải nối những viên kẹo Candy ngọt ngào. Game Candy Crush Saga với hơn 100 cấp độ có thể khiến bạn hứng thú đến mức gây nghiện. Hãy cùng chúng tôi chinh phục những viên kẹo Saga nhé, các bạn ơi!

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Game android Candy Crush Saga 2013 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1800 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.