Logo
Game android Beat the Beast – Lâu Đài Trên Mây

Game android Beat the Beast – Lâu Đài Trên Mây cho điện thoại

10/101036 đánh giá

1036 Views

Game android Beat the Beast – Lâu Đài Trên Mây


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy


Bạn là một trong những fan của game chiến thuật thủ thành, với thể loại game này bạn sẽ thể hiện được tài chiến thuật của mình thì hãy tham gia vào game Beat the Beast một trong những game hay và hấp dẫn trong kho game Android hiện nay.

tai game Beat the Beast là một game chiến thuật thủ thành…người chơi sẽ bảo vệ lâu đài chặn mọi sự tấn công phá hủy của quân địch. Chúng nhâm nhe tấn công lâu đài của bạn. Bạn cần phải bảo vệ tránh sự tấn công băng nhiều vũ khí khác nhau ở nhiều vị trí như cẩu đá, súng bắn tên, búa tạ đậm…

Thêm một tựa game thủ thành kết hợp với chiến thuật nữa dành cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là vừa xây chòi, vừa sử dụng phép thuật để bảo vệ thế giới thần tiên khỏi sự tàn phá của đàn quái vật. Có 5 loại chòi cơ bản để bạn lựa chọn Hammer, Arbalet, Thunder, Catapult và Magic House và có 4 loại phép thuật trợ giúp là Soul extractor, Haunt, Black Hole và Magic Car. Game con có 14 loại quái vật, mỗi loại có một kĩ năng đặc biệt khác nhau để thử thách bạn. Các màn chơi được chia làm 3 thế giới, tất cả đêu được thiết kế rất đẹp và công phu. game Beat the Beast Toàn bộ môi trường trong game đều được thiết kế 3D hoàn toàn rất ấn tượng và camera có thể xoay 360 độ, hết sức tiện lợi cho người chơi.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Game android Beat the Beast – Lâu Đài Trên Mây vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1036 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.