Logo
Game 18+ Sex and the City 2

Game 18+ Sex and the City 2 cho điện thoại

10/1034967 đánh giá

34967 Views

Game 18+ Sex and the City 2


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải chuẩn về máy: Tải game Sex and the City  cho máy android

còn cho java : game Sex and the City

Tải game Sex and the City 2 Khóc, vui chơi và tán tỉnh cho đến khi buổi sáng, và cuối cùng quyến rũ bất kỳ gà nóng!
Hey bạn gái! Ghi là Cosmo và nhận điều khiển của bạn! Có biết hôm nay là, phải không? Đó là ngày Sex and the City 2 rạp lượt truy cập! OMG, CarrieSamanthaCharlotteMiranda Squeeeeee! Sau khi bạn nhận được phụ nữ khác của bạn với nhau và xem phim này ít nhất hai lần, khởi Mahnolos và bổ nhào của bạn vào những trò chơi được thiết kế riêng làm cho những người trong chúng ta có hai nhiễm sắc thể X. Tôi biết, ngay bây giờ bạn đang suy nghĩ “Chỉ cần một phút. Có những trò chơi không cho tôi ngoài Bejeweled ? ” Có! Họ sẽ có estrogen của bạn bơm và rock điện cô gái của bạn! Để lại Call of Duty và Red Dead Redemption cho các chàng trai. Chúng tôi hứa bạn sẽ không đẽo một cái đinh vào một trong những!
Tải game Sex and the City 2
Sex and the City 2: chơi game với các cô gái! Hãy tưởng tượng thiết kế thời trang New York
Tải game Sex and the City 2
Hãy tưởng tượng thiết kế thời trang: New York : công việc trong mơ của bạn là gì? Chờ đợi, hãy để tôi nói lại đó. Công việc mơ ước ngoài việc là Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda là những gì? Lý do tại sao, là một nhà thiết kế thời trang, tất nhiên! Đó là nếu bạn có thể xé mình ra khỏi các Style Network đủ dài để có được bất kỳ công việc thực hiện. May mắn thay, bạn đã tưởng tượng thiết kế thời trang: New York để hướng dẫn theo cách của bạn. Trong thực tế, bạn có thể trò chơi Nintendo DS này với bạn trên đường đi trong khi bạn nhận được một mani / pedi hoặc chi tiêu một số thời gian chết tại spa. Hoặc thậm chí trong phòng thay đồ! Trò chơi này là tất cả về việc thay đổi phong cách của bạn và quản lý thời trang của bạn, vì vậy nó sẽ được quyền ở nhà với bạn ở phía trước của gương trong khi bạn cố gắng trên một số trang phục tán tỉnh đảng mới.Sex and the City Và nếu bạn đã ở New York, bạn đã có một chân lên trên chính mình tưởng tượng đến một thế giới của sự quyến rũ!
Link tải về máy

Tải game Sex and the City

Chúc các bạn chơi game Game 18+ Sex and the City 2 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:34967 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.