Logo

Game 18+ bảo vệ hot girl cho điện thoại

10/102904 đánh giá

2904 Views

Game 18+ bảo vệ hot girl


- Các Game Hay Gợi Ý Tải


Tham gia tựa game 18+ này, bạn sẽ phải đứng canh chừng cho những hot girl đang nằm dài trên bãi biển tắm nắng. Nhưng nhiệm vụ của bạn không phải là cầm ô che cho họ mà là bảo vệ họ trước những con muỗi đang lăm le đốt vào da thịt mềm mại và hấp dẫn kia. Vậy phần thưởng của bạn sẽ là gì nhỉ? Mỗi khi bạn đánh chết một con muỗi, thì số điểm thân thiện của bạn sẽ tăng lên. Khi tăng đủ 100 điểm bạn sẽ được qua bài tiếp theo. Mỗi bài hot girl sẽ cởi một lớp quần áo tha hồ cho bạn chiêm tải game 18+ ngưỡng nhé!

Trong Game Bao Ve Hot Girl, bạn sẽ phải sử dụng các phím hướng để tiêu diệt những con muỗi. Xua đuổi những kẻ quấy rầy khác và phần thưởng tuyệt vời sẽ dành cho bạn, hãy cùng khám phá nào.

bảo vệ những hot girl đang tắm nắng trên bãi biển trước những con muỗi đang nhăm nhe định đốt vào những làn da tươi mát tràn đầy sức sống và sexy kia nhé. Mỗi lần bảo vệ được thì hot girl sẽ tặng bạn những điều đặc biệt trên cơ thể các nàng đấy.

Chúc các bạn chơi game Game 18+ bảo vệ hot girl vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:2904 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.