Logo

Độc giả nhận giải chia sẻ tuần thứ nhất cho điện thoại

10/10390 đánh giá

390 Views

Độc giả nhận giải chia sẻ tuần thứ nhất


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Bài viết ‘Dành thời gian yêu thương cho bé’ của tác giả Bùi Thu Thảo chiếm ngôi đầu về số lượng bình chọn từ bạn đọc và đoạt giải thưởng tuần đầu tiên.

Dù mới bắt đầu không lâu nhưng góc chia sẻ “Bí quyết giúp trẻ thông minh” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các độc giả là các bà mẹ trẻ từ nhiều tỉnh thành. Dù cho việc nuôi con không phải lúc nào cũng thuận lợi như: sinh con thiếu tháng, gặp nhiều khó khăn khi mẹ không đủ sữa cho con bú… thì họ vẫn luôn dạt dào hạnh phúc khi được làm mẹ. Họ vui vì được chăm sóc và mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất và tự hào khi thấy con lớn lên từng ngày, khỏe mạnh, thông minh. Đó là cảm xúc chung của các bà mẹ.

Mong ước được vui đùa bên bố mẹ, được nghe mẹ kể chuyện, được bố đưa đi chơi... là ước mơ thường trực của tất cả những thiên thần nhỏ.

Mong ước được vui đùa bên bố mẹ, được nghe mẹ kể chuyện, được bố đưa đi chơi… là ước mơ thường trực của tất cả những thiên thần nhỏ. (Ảnh bé Anh Khoa).

Bài viết “Dành thời gian yêu thương cho bé” của độc giả Bùi Thu Thảo chiếm ngôi đầu về số lượng bình chọn từ bạn đọc và đoạt giải thưởng tuần đầu tiên. Không gian tuổi thơ với đầy đủ cơ hội vận động, vui chơi để giúp bé phát triển tối đa thể lực lẫn trí lực và việc dành thời gian cho con là điều tuy đơn giản, dễ nói nhưng không phải dễ làm. Đặc biệt, trong nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại, trẻ con thường bị người lớn “lấy đi” nhiều thời gian, bớt thời gian chơi, tăng thời gian học. 

Tác giả Bùi Thu Thảo kết luận: “Tối thứ sáu và thứ bảy là hai ngày mà bé rất vui. Bé được chơi đùa cùng ba. Tôi quan sát thấy đúng là con nít, dù ở đâu và vui như thế nào cũng không bằng những giây phút ở cùng bố mẹ. Tôi rút ra một điều là ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng cho bé thì dù bận rộn thế nào, cha mẹ cũng nên dành thật nhiều thời gian cho thiên thần bé nhỏ của mình”. Mong ước được vui đùa bên bố mẹ, được nghe mẹ kể chuyện, được bố đưa đi chơi… là ước mơ thường trực của tất cả những thiên thần nhỏ. 

Bé Nguyễn Đức Minh được mẹ cho bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu

Bé Nguyễn Đức Minh được mẹ cho bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

Từ Hải Phòng, chị Lê Thị Mỹ Thuận viết về con trai Nguyễn Đức Minh (3 tuổi) của mình với tất cả yêu thương. Bài viết “Con là niềm tự hào của mẹ” đã nhận được đến hơn 1.200 lượt quan tâm. Chị Thuận đúc kết: “Bên cạnh việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho con thi mình cũng luôn dành thơi gian để chơi với con mỗi ngày. Lúc con còn nhỏ mình chơi những trò chơi để con vừa cảm nhận được những gì xung quanh mình vừa biết thêm được nhiều điều mới và có thể sáng tạo theo ý mình nữa”. Enfagrow A+ đã đồng hành cùng bé Đức Minh từ bé đến giờ.

Nhiều bí quyết nuôi con, chăm sóc con trong những điều kiện đặc biệt như bé suy dinh dưỡng đã được các ông bố bà mẹ chia sẻ cùng nhau. Đặc biệt, bài viết “Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng” là chia sẻ của một ông bố trẻ – độc giả Đinh Thành Trung, đã nhận được sự quan tâm lớn của độc giả với gần 200 lượt quan tâm, chia sẻ. Bài viết không chỉ nói hộ nỗi lo lắng của những người làm cha mẹ cùng cảnh ngộ mà độc giả còn chia sẻ các thực đơn có thể áp dụng để giúp bé phát triển tốt nhất và dần bắt kịp với nhịp phát triển của trẻ bình thường. Cha mẹ nào cũng luôn tìm mọi cách để nuôi dưỡng và mang đến cho con sự khởi đầu tốt đẹp nhất, để con có cơ hội phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình. 

Nhờ tình yêu và phương pháp nuôi tốt, bé suy dinh dưỡng ngày nào nay đã phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Nhờ tình yêu và phương pháp nuôi tốt, bé suy dinh dưỡng ngày nào nay đã phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Rất nhiều bài viết được đăng tải thể hiện đa dạng những bí quyết thực tế giúp nuôi dạy con thông minh, chia sẻ cách vui chơi cùng con, những lời khuyên thiết thực về dinh dưỡng từ các ông bố, bà mẹ đã làm cho góc sẻ chia “Bí quyết giúp bé thông minh” thu hút được nhiều độc giả đang chăm sóc con nhỏ.

Mỗi bài viết được đăng trên góc chia sẻ “Bí quyết giúp trẻ thông minh” trong chuyên mục Đời sống của Vnexpress sẽ nhận được quà tặng vui chơi sáng tạo và sản phẩm Enfagrow A+ loại 200gr. Bài viết nhận được điểm quan tâm và like trên Facebook nhiều nhất mỗi tuần sẽ nhận được quà tặng dinh dưỡng thông minh đặc biệt là hai hộp sản phẩm Enfagrow A+ loại 900gr (tùy theo lứa tuổi của bé). Chương trình sẽ tiếp tục đón nhận bài viết tham dự của độc giả đến hết ngày 15/11, bạn có thể gửi mail về media@vnexpress.net.

Hải My

Hệ thống 1.3.1 bởi diễn đàn seo

Chúc các bạn chơi game Độc giả nhận giải chia sẻ tuần thứ nhất vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:390 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.