Logo

Dành thời gian yêu thương cho bé cho điện thoại

10/10451 đánh giá

451 Views

Dành thời gian yêu thương cho bé


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng cho bé thì dù bận rộn thế nào, cha mẹ cũng nên dành thật nhiều thời gian cho thiên thần bé nhỏ của mình.

Vợ chồng tôi là nhân viên văn phòng, đi làm suốt ngày nên thời gian dành cho bé chỉ buổi tối và ngày chủ nhật. Vì thời gian ít ỏi nên từ lúc sinh bé tới giờ, tôi “từ giã” hết mọi hoạt động vui chơi với bạn bè, dành toàn thời gian rảnh cùng bé.
Hằng ngày, vào 16h, bà ngoại rước bé từ trường về, 16h30 là bà cho bé ăn cơm, bé Anh Khoa của mình ăn cơm giỏi lắm! Bé thường chơi ở nhà bà bởi sân vườn rộng nên bé tha hồ chạy nhảy, chế đủ trò chơi. Tối sau khi ăn cơm xong, tôi chở bé về, (hai vợ chồng tôi sống riêng), tôi tắm rửa cho bé, cho bé chơi trong nước ấm khoảng 15 phút vì cơ thể sạch sẽ, mát mẻ sẽ giúp bé có một giấc ngủ ngon.
anh-khoa1-4807-1381314705.jpg

Quà tặng trung thu của bé là một giàn trống như bé thích.

Vào 20h, tôi cho bé xem phim hoạt hình, đây là khoảng thời gian để bé thắc mắc. Cái gì bé cũng hỏi, nhiều lúc thắc mắc của bé “bắt bí” tôi nên phải cầu cứu ba của bé. Bé thích nhất là xem chương trình động vật, bé thường xem khoảng 45 phút. Sau đó, tôi cho bé uống một ly sữa ấm.
Tôi bắt đầu cho bé uống sữa Enfagrow A+ lúc bé 14 tháng đến nay. Tôi cảm thấy cơ thể bé phù hợp với loại sữa này nên đã không đổi sữa nữa. Khi cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng tốt, sức đề kháng tốt, bé khỏe thì trí não sẽ hoàn thiện. Sau khi uống sữa, vui chơi một lúc, tôi bắt đầu tắt đèn, tivi và kể chuyện cho bé nghe.
Anh Khoa thích xem Tây Du Kí , yêu thích nhất là Tôn Ngộ Không.

Anh Khoa thích xem Tây Du Kí , yêu thích nhất là Tôn Ngộ Không.

Tối thứ sáu và thứ bảy là hai ngày mà bé rất vui. Bé được chơi đùa cùng ba. Tôi quan sát thấy đúng là con nít, dù ở đâu và vui như thế nào cũng không bằng những giây phút ở cùng bố mẹ. Tôi rút ra một điều là ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng cho bé thì dù bận rộn thế nào, cha mẹ cũng nên dành thật nhiều thời gian cho thiên thần bé nhỏ của mình.
Chúc các bạn chơi game Dành thời gian yêu thương cho bé vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:451 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.