Logo
Cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S3 cùng chonmon.vn

Cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S3 cùng chonmon.vn cho điện thoại

10/10477 đánh giá

477 Views

Cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S3 cùng chonmon.vn


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Nằm trong hệ thống các website TMĐT thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam – VCCorp, chonmon.vn (trang web đặt món ăn trực tuyến) vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Galaxy S3 trong tầm tay, vào ngay chonmon”.

Với chonmon.vn, ngoài việc khám phá thế giới ẩm thực chỉ bằng một cú click chuột và tận hưởng những món ăn ngon hấp dẫn được giao tận nơi, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại đình đám Samsung Galaxy S3. Mã số tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được gửi đến số điện thoại và email của bạn ngay sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản tài khoản thành công. Ngoài ra, 500 chiếc bình nước nhựa cao cấp sẽ được gửi tặng những khách hàng đăng ký và đặt thành công đơn hàng đầu tiên. Chương trình diễn ra từ ngày 10/11/2012 đến hết ngày 10/01/2013
 
Cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S3 cùng chonmon.vn 1

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được chonmon.vn tổ chức tại hai văn phòng là Hà Nội (152 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình) và văn phòng Hồ Chí Minh (123 Võ Văn Tần, Quận 3) vào ngày 20 tháng 01 năm 2013. 
Đối tượng tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng:
Áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
– Khách hàng đăng ký bằng số điện thoại, email có thực và thuộc quyền sở hữu của khách hàng
– Chonmon.vn sẽ sử dụng họ tên, số điện thoại, email và hình ảnh để công bố danh sách trúng thưởng trên phương tiện truyền thông đại chúng và trên trang web của chonmon.vn.
– Một khách hàng tối đa chỉ được trúng một bình nước nhựa và một điện thoại di động
Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng nếu người trúng thưởng không chứng minh được số điện thoại và địa chỉ email là có thực và thuộc quyền sở hữu của mình. 
Để tìm hiểu thêm chương trình xin vui lòng truy cập vào trang web sau: http://chonmon.vn/khuyenmai.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Email: hotro@chonmon.vn
Điện thoại: 08.7308.39.39 (từ 9h sáng đến 18h từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần)

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình web

Chúc các bạn chơi game Cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S3 cùng chonmon.vn vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:477 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.