Logo
Chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3

Chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3 cho điện thoại

10/10593 đánh giá

593 Views

Chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Chonmon.vn – Website tiên phong trên thị trường đặt món trực tuyến tại Việt Nam vừa công bố danh sách trúng thưởng Samsung Galaxy S3 trong chương trình khuyến mãi gần đây.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm vận hành từ starup Eat.vn, phiên bản Việt Chonmon.vn ra đời vào tháng 8/2012 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Bằng cách kết nối những khách hàng có nhu cầu với những nhà hàng uy tín, chất lượng một cách tiện lợi nhất, website đã cung cấp dịch vụ đặt món ăn trực tuyến với danh mục thực đơn đa dạng đến từ nhiều quốc gia, từ món ăn vặt cho đến đồ ăn cao cấp.
Chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3 1

Bên cạnh việc liên tục đưa thêm nhiều nhà hàng nhằm làm phong phú hơn sự lựa chọn, Chonmon.vn còn chú trọng đến việc cải thiện giao diện để tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần chọn khu vực bạn ở, website sẽ đề xuất món ăn và nhà hàng sao cho phù hợp nhất. Thật thuận tiện và hấp dẫn cho những ai yêu thích thưởng thức ẩm thực ngay tại nhà hoặc văn phòng.
Chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3 2

Nhằm mục đích giới thiệu Chonmon.vn tới những khách hàng mới, từ tháng 11 vừa qua, bất cứ thành viên nào mới đăng ký tài khoản đều nhận được một mã số trúng thưởng để tham dự chương trình bốc thăm may mắn. Hai giải đặc biệt với phần thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 đã thuộc về:
Chị: Vũ Thị Thủy, địa chỉ email: vuthuy@draco.com.vn.
Anh Nguyễn Thành Châu, địa chỉ email: chaunguyen112010@gmail.com.
Ngoài 2 giải thưởng đặc biệt này, Chonmon.vn còn dành 500 phần quà khuyến khích là 500 bình nước nhựa tặng những khách hàng đặt món lần đầu tiên trên website. 
Chi tiết về thể lệ và kết quả chương trình mời quý khách xem tại địa chỉ: http://chonmon.vn/khuyenmai.

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Chúc các bạn chơi game Chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:593 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.