Logo

Chiết khấu 5,5% khi sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus cho điện thoại

10/10523 đánh giá

523 Views

Chiết khấu 5,5% khi sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Sử dụng Mobile BankPlus, khách sẽ được chiết khấu 5,5% khi thanh toán dịch vụ và 10% khi mua máy điện thoại của Viettel.

Theo đó, kể từ ngày 4/10, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel có sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus của Vietcombank để thanh toán cước thuê bao tháng (đối với dịch vụ trả sau của Viettel như di động, ADSL, Homephone, PSTN, D-com…) và nạp tiền thuê bao trả trước (đối với các dịch vụ trả trước của Viettel như di động, D-com và Homephone…) sẽ được chiết khấu lên tới 5,5% tổng số tiền thanh toán cước hoặc số tiền nạp.

Vietcombank-9858-1381290200.jpg

Tỷ lệ chiết khấu 5,5% được áp dụng với mọi lần thanh toán cước trả sau hoặc nạp tiền trả trước. Trước đây, thuê bao trả sau chỉ được chiết khấu 5,2% cho lần đầu thanh toán và 3% cho các lần tiếp theo trong tháng (trong tháng có thể thanh toán cho nhiều dịch vụ như di động, ADSL, Homephone, D-com…). Mức chiết khấu 5,5% đã được áp dụng từ trước cho thuê bao trả trước vẫn tiếp tục được duy trì.

Cũng theo thông tin từ Vietcombank, riêng trong tháng 10 năm nay, tất cả thuê bao Mobile BankPlus mua điện thoại Viettel V8403 và V8404 ở các của hàng trực tiếp của Viettel, siêu thị Viettelimex trên toàn quốc và thực hiện thanh toán trả tiền mua điện thoại qua dịch vụ Mobile BankPlus sẽ được chiết khấu 10% giá máy. Theo đó, khách sẽ được áp dụng mức giá chỉ còn 1,299 triệu đồng một máy V8403 và 1,399 triệu đồng cho một máy V8404.

Mobile BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Vietcombank, chỉ dành riêng cho các thuê bao của Viettel có tài khoản cá nhân tại ngân hàng này và đang sử dụng dịch vụ SMS Banking. Các thuê bao này muốn sử dụng dịch vụ này có thể đăng ký tại quầy giao dịch của Vietcombank và Viettel trên toàn quốc. Riêng đối với những thuê bao đang đồng thời sử dụng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking của ngân hành này, có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus trên Internet Banking.

(Nguồn: VCB)

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng seo

Chúc các bạn chơi game Chiết khấu 5,5% khi sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:523 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.