Logo
Brave Frontier

Brave Frontier cho điện thoại

10/101085 đánh giá

1085 Views

Brave Frontier


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Tải game Brave Frontier

Là một trong những game mobile nhập vai cổ điển được mong đợi nhất trên Android trong những ngày đầu năm 2014, Brave Frontier hiện đang vô cùng thành công và gây nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ. Cũng giống như nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ game Puzzle And Dragons, Brave Frontier sử dụng rất nhiều bẫy bên ngoài cuộc chiến đấu. Nếu bạn là một tay lão luyện của Game Brave Frontier, bạn sẽ thấy tựa game này khá dễ chịu với hàng loạt chiến lược quen thuộc bên cạnh những điểm mới thú vị. Còn nếu chỉ mới làm quen với trò chơi này, sẽ có rất nhiều mục tiêu bạn phải đạt được và bạn có thể bắt đầu với bài hướng dẫn và những lời khuyên cho “lính mới” này.

Brave Frontier

1.Lựa chọn nhân vật khởi đầu thật cẩn thận

 Nhân vật ở vị trí xuất phát đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ có ảnh hưởng đến suốt quá trình chơi của bạn. Có 4 nhân vật với những tính năng  khác nhau cho bạn lựa chọn: Vargas – lửa, Selena – nước, Lance – đất, và Eze – sấm sét.

Brave Frontier 2 Brave Frontier 3 Brave Frontier 4

 2.Tận dụng điểm yếu của các nhân vật

Hầu hết các trận đánh được xây dựng xung quanh một chủ đề của mỗi nhân vật. Vì vậy nếu có thể, bạn nên tận dụng chính điểm yếu của nhân vật đó. Lửa đánh bại đất, đất đánh bại sấm sét, sấm sét đánh bại nước, và nước đánh bại lửa. Ánh sáng và bóng tối cũng chống lại nhau kịch liệt.

3.Trong giai đoạn đầu, các nhân vật không phải là trọng tâm của việc thành lập đội hình nhóm của bạn.

Trong giai đoạn này, kho nguyên liệu của bạn vẫn còn rất hạn chế. Do đó bạn phải chọn các yếu tố sức mạnh một cách hợp lý, chứ không phải chỉ cố gắng xây dựng một đội ngũ có tất cả các loại sức mạnh.

4.Chú ý đến kỹ năng Brave Burst của mỗi nhân vật

Kỹ năng Brave Burst có thể đảo ngược tình thế của bất kỳ trận chiến nào, và nó đặc biệt cực kỳ hữu ích trong trận đánh với tên trùm.

Chúc các bạn chơi game Brave Frontier vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1085 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.