Logo
Bố đảm việc nhà, con gái dễ thành đạt

Bố đảm việc nhà, con gái dễ thành đạt cho điện thoại

10/10605 đánh giá

605 Views

Bố đảm việc nhà, con gái dễ thành đạt


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Khả năng thành đạt trong tương lai của các bé gái sẽ tăng nếu người bố chia sẻ việc nhà với người mẹ và không có tư tưởng trọng nam khinh nữ.

Nh

Những người bố thường xuyê

Toni Schmader, một nhà tâm lý của Đại học British Columbia tại Canada, cùng các đồng nghiệp phỏng vấn một nhóm học sinh tiểu học – bao gồm 196 em nam và 167 em nữ. Các câu hỏi liên quan tới cách cư xử của người bố đối với con trai và con gái, mức độ tham gia vào việc nhà của người bố. Sau đó nhóm nghiên cứu cũng phỏng vấn bố hoặc mẹ của các em với những câu hỏi tương tự, Livescience đưa tin.

Kết quả cho thấy phần lớn người mẹ làm việc nhà nhiều hơn bố và quan điểm của người mẹ với giới tính tác động sâu sắc tới những đứa con. Ví dụ, nếu người mẹ nghĩ rằng con gái không nên học quá cao và chỉ nên quan tâm tới gia đình, những đứa con sẽ có tư tưởng giống hệt như thế.

Nhưng nếu xét về khía cạnh hành động, người bố lại đóng vai trò quan trọng. Trong những gia đình mà người bố đối xử với con gái ngang bằng như con trai và làm việc nhà một cách tích cực, tham vọng lớn về sự nghiệp dễ nảy sinh trong tâm trí của con gái. Suy nghĩ của các cô gái trong những gia đình ấy cũng không bị giới hạn trong những khuôn mẫu mà dư luận áp đặt – chẳng hạn như con gái chỉ nên chơi búp bê và không nên quan tâm tới ô tô hay robot.

Nhiều nghiên cứu trước đây chứng minh rằng, tham vọng và tư tưởng của những đứa trẻ càng lớn, khả năng thành đạt trong tương lai của chúng càng cao.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận rằng phát hiện của họ không chứng minh rằng quan điểm về giới tính của bố sẽ tác động tới tham vọng, quan điểm của những cô con gái. Họ cũng chưa thể giải thích tại sao quan điểm về giới tính của bố không tác động tới tư tưởng và hành động của con trai.

Theo lập luận của Schmader, nếu người bố có tư tưởng trọng nam khinh nữ và đẩy mọi việc nhà cho vợ, những cô con gái sẽ nghĩ rằng bổn phận của nữ giới là quán xuyến gia đình. Ngược lại, nếu người bố thường xuyên làm việc nhà và đối xử với con gái như con trai, con gái sẽ nghĩ rằng phụ nữ và đàn ông có vai trò ngang nhau. Vì thế các cô sẽ có tư tưởng và tham vọng giống con trai. Schmader khẳng định nhóm của bà sẽ tiếp tục nghiên cứu để làm sáng tỏ những vấn đề này.

Minh Long

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình php

Chúc các bạn chơi game Bố đảm việc nhà, con gái dễ thành đạt vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:605 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.