Logo

Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế cho điện thoại

10/10571 đánh giá

571 Views

Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

“Nữ hoàng thị phi” vô cùng nổi bật khi cầm trên tay giải thưởng do tờ The Hollywood Reporter trao tặng.

Vào ngày 18/5 vừa qua (theo giờ địa phương), Phạm Băng Băng đã có mặt trong bữa tiệc cocktail được tổ chức bởi tờ The Hollywood Reporter. Mặc dù trời đổ mưa nhưng mọi thứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự xuất hiện duyên dáng của Băng Băng ở sự kiện trọng đại này.

 Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế 1
Phạm Băng Băng đẹp duyên dáng khi đến nhận giải trong bữa tiệc của tờ The Hollywood Reporter 

Tại đây, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách vinh dự được nhận giải thưởng Nghệ sĩ quốc tế của năm. Trong chiếc váy hoa dài, Băng Phạm xúc động phát biểu khi cầm trong tay cúp lưu niệm. Cô nói: “Tối nay, tôi cảm thấy mình giống như nàng Lọ Lem vậy. Được mặc trên người trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng quả thật là giấc mơ của mọi cô gái. Mặc dù tôi rất yêu thích thời trang nhưng điều quan trọng nhất với tôi là sự nghiệp diễn xuất”.

 Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế 2

Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế 3
Băng Băng tự tin nhận giải thưởng “Nghệ sĩ quốc tế của năm”

Giám đốc phụ trách biên tập của tờ The Hollywood Reporter – bà Janice Min trước đó có nhận  định: “Việc xuất hiện trong những bộ phim lớn của Hollywood đã giúp Phạm Băng Băng ngày càng thu hút sự quan tâm chú ý. Việc Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm đối với Hollywood Reporter là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn”.

 Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế 4

Phạm Băng Băng đang là một cái tên “nóng” trong LHP Cannes lần thứ 66 không chỉ bởi phong cách thời trang mà còn vì cơ thể đầy sức hút. Mới đây, cô gặp sự cố khi bị gió thổi tốc váy khi tham gia buổi họp báo trên bờ biển với siêu sao võ thuật Thành Long.

Nhiều cư dân mạng còn lên tiếng chê bai Băng Băng vì cô có chỉ số EQ thấp. Phản ứng lại những chỉ trích này, Phạm Băng Băng điềm tĩnh trả lời: “Tôi không muốn mình trở thành kẻ ngốc trong mắt mọi người. Sự cố hớ hênh ngày hôm đó là do có gió lớn ở địa điểm tổ chức. Đây chỉ là một tai nạn và chỉ có thể nói rằng chính gió đã giúp các bạn ký giả tác nghiệp khiến tôi bị lên mặt báo”.

 Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế 5
Băng Phạm điềm tĩnh khi bị chỉ trích về vụ lộ hàng trên bãi biển

Kiều nữ họ Phạm cũng cho biết năm đầu tiên cô đến Cannes, hầu như không ai biết cô là ai. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, tên tuổi của cô được nhắc đến nhiều hơn. Việc bất cứ diễn viên Châu Á nào xuất hiện trên thảm đỏ đều bị nhầm thành Phạm Băng Băng một phần khẳng định điều đó.

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng seo

Chúc các bạn chơi game Băng Phạm tự tin nhận giải Nghệ sĩ quốc tế vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:571 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.