Logo
Bắn Bóng Version 2014

Bắn Bóng Version 2014 cho điện thoại

7/102619 đánh giá

2619 Views

Bắn Bóng Version 2014


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Tải game Bắn Bóng Version 2014

 

Bắn Bóng Version 2014 thuộc vào dòng game trí tuệ mang tính chất giải trí cao.

Trò chơi bắn bóng đã trở thành món ăn tinh thần không thể  thiếu sau những giờ làm việc căng thẳng với đồ họa đẹp mắt có dung lượng bộ cài nhẹ nên dễ dàng cài đặt được trên những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android .

 

Bắn Bóng Version 2014 Bắn Bóng Version 2014 3 Bắn Bóng Version 2014 4 Bắn Bóng Version 2014 5 Bắn Bóng Version 2014

 

Với một cốt truyện cũng khá đặc biệt và hấp dẫn: Bạn tình cờ bắt gặp một chú khỉ con trong rừng nó bị lạc mất bố mẹ bạn luôn cố gắng tìm cho ra bố mẹ chúng nhưng không sao tìm được,  đã đến giờ cái bụng của chú khỉ con này đói trong khu rừng thần bí này có rất nhiều hoa quả bạn có thể hái xuống cho chúng ăn cho đến một ngày… Câu truyện vẫn tiếp diễn.

 

 

Được thiết kế một cách khéo léo những trái cây thơm chín mọng cùng những hình ảnh thiên nhiên đẹp mắt của núi rừng trò chơi đã trở nên sinh động hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải tìm ra những trái cây đồng mầu bắn và những trái cây bên dưới lên làm chúng dụng xuống cho chú khỉ ở bên dưới đỡ.


Game bắn Bóng 2014 Số map chơi lên đến 200 map để bạn khám phá hết những gì trong khu rừng đầy bí ẩn này. Trong cửa hàng có rất nhiều những item giúp ích cho bạn hãy sử dụng chúng để vượt qua các thử thách.


Nhìn chung trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng bắn Bóng Version 2014 nhưng không kém phần hấp dẫn, thách thức các bạn trẻ vượt qua các mê trận bóng bằng chính sự thông minh khôn khéo của mình.

Bạn đã sãn sàng cho cuộc phưu lưu đầy thử thách này chưa? Còn chờ gì nữa nhanh tay tải game bắn bóng về điện thoại của mình để khám phá những điều mới lạ trong khu rừng thần bí.

Chúc các bạn chơi game Bắn Bóng Version 2014 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:2619 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.