Logo
Angry birds

Angry birds cho điện thoại

7/10791 đánh giá

791 Views

Angry birds


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Sự tồn tại của Angry Birds đang bị đe dọa.Những con lợn tham lam đã lấy trộm trứng và ăn trứng của chúng. Sử dụng quyền hạn duy nhất của mỗi con chim để tiêu diệt phòng thủ của lợn.
Angry Birds đòi hỏi tư duy logic, phân bố hợp lí qua mỗi bàn chơi.Bạn có thể chơi lại nếu không qua !
Angry birds
Nếu bạn gặp khó khăn trong các trò chơi , bạn có thể mua Mighty Eagle !

Mighty Eagle Game Angry birds có trong cửa hàng ứng dụng Angry để tàn phá và đập vỡ lợn Pesky vào lãng quên. Chỉ có một nhược điểm: Bạn chỉ có thể sử dụng sự trợ giúp của Mighty Eagle để vượt qua một cấp một lần mỗi giờ.
Ngoài các Mighty Eagle thì bạn có thể sử dụng Quyền Lực: Sling Phạm vi để nhắm mục tiêu tọa độ, Super Hạt giống để làm con chim siêu lớn chi và Birdquake làm dung chuyển đất để làm chôn vùi lũ lợn xuống đất.

Hãy cố gắng bố trí một cách hợp lí để vượt qua các màn chơi với điểm số cao nhất và 3 Sao bạn nhé !

Chúc các bạn chơi game Angry birds vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:791 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.